ĐÊM TÂM SỰ 03… GỬI CHÀNG TRAI CỦA EM

0
1482

“Tình yêu luôn có cách kể chuyện của riêng nó, chỉ là bạn đã đủ yêu lòng để lắng nghe”… Hôm nay chúng tôi trân trọng gửi đến bạn đọc một vài tâm sự của một cô gái đã, đang và sẽ tiếp tục yêu. Chúc cô gái và chàng trai trong câu chuyện mãi bên nhau.

BBT – CB Express

Gửi anh, chàng trai 27 đã đi qua nhiều bão giông! Tự nhiên em muốn nói với anh rằng em thương anh! Thứ tình thương lớn hơn nhiều so với tình yêu. Thứ tình thương trao đi mà không cần đáp đền. Thứ tình thương kỳ lạ mà mỗi khi được ở bên  anh, em cảm thấy bình an tâm hồn. Thứ tình thương khiến em biết mình cần cố gắng nhiều hơn nữa để anh yên lòng tin tưởng sau chuỗi ngày dài đã qua!

Vì em hiểu, vì sao anh lại mất dần niềm tin trong tình yêu, cũng giống như em tưởng mình đã chai sạn con tim… cho đến khi gặp anh!

Em không ngại yêu một chàng trai tay trắng không có gì. Em chỉ sợ yêu một người không biết cố gắng và không có ý chí. Em sợ khi mình nói ra lời yêu quá sớm thì sẽ đánh mất đi những tháng ngày tươi đẹp của tụi mình. Vì thế, em muốn nói rằng em thương anh! Và khi em nhìn vào mắt anh, em biết rằng chặng đường em thương anh phía trước, và nếu anh cũng thương em lại, hai chúng ta sẽ gặp nhau không ít gian nan, khó khăn. Vậy nên, mỗi ngày trôi qua, em cần mẫn xây đắp từng viên gạch chân thành kiên cố… vì em hiểu, mỗi người chúng ta, không có quá nhiều lần để gặp một người khiến trái tim mình rung động, khiến mình muốn cùng họ gắn bó cuộc đời.

Tuệ Nhi (Nhitue…@gmail.com)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Điền tên của bạn