NGUYỄN ĐÌNH THỤC – LINH MỤC CÔNG GIÁO CHĂM SÓC LINH HỒN CHO TÍN ĐỒ HAY KẺ PHẢN ĐỘNG CHĂN CHIÊN

0
595

Trong buổi lễ Chúa Nhật thường niên tại giáo xứ Song Ngọc, linh mục Nguyễn Đình Thục đã tổ chức thắp nến cầu nguyện cho ông Lê Đình Kình và những người gây rối trật tại Đồng Tâm. Sự việc đang gây phẫn nộ trong cộng đoàn, vì đó là hành động cổ xúy cho tội phạm giết người man rợ. Trước hàng trăm giáo dân, Nguyễn Đình Thục liên tục đưa tin sai sự thật, xuyên tạc về vụ việc tại Đồng Tâm đồng thời quá trình rao giảng mang đậm tính chất phản động, trong đó có đoạn y nói: “Người dân Đồng Tâm bị sát hại và cả những Công an chết trong vụ Đồng Tâm đều là nạn nhân của Cộng sản, Cộng sản phải chịu trách nhiệm về sự độc ác của mình trước nhân loại, trước dân tộc Việt Nam, hiện tại và muốn thế hệ con cháu mai sau”…

Nguyễn Đình Thục cổ súy cho hành cộng giết người của đám người nhà Lê Đình Kình

Quay lại với vụ việc ở Đồng Tâm, những hành động man rợn của những kẻ giết người đội lốt dân, đám con nghiện mà Lê Đình Kình một tay nuôi dưỡng đã dùng lựu đạn, bom xăng, dao phóng… tấn công lực lượng thi hành công vụ đáng ghê rợn hơn chúng đã dùng xăng thiêu sống 03 cán bộ, chiến sỹ Công an dưới hố sâu, đây là hành động của loài cầm thú chứ không phải con người chứ đừng nói gì gọi đó là “dân”. Thử hỏi một người công dân bình thường có dám hành động như thế không? Là một linh mục thử hỏi Nguyễn Đình Thục có biết xót thương cho những con người đã chết bởi những loài cầm thú kia hay không hay lại cầu nguyện, cổ xúy cho đám tội phạm kia? Đến đây ắt hẳn nhiều người sẽ đặt ra dấu hỏi chấm về mối quan hệ của y với những tổ chức phản động hay những tên “khủng bố”.

Hẳn còn nhiều người vẫn nhớ, vào những ngày cuối tháng 12/2016, Nguyễn Đình Thục đã sang Đài Loan để cùng Nguyễn Văn Hùng (linh mục người Úc gốc Việt sống tại Đài Loan) đại diện một tổ chức phản động ngoại vi của Việt Tân để bàn bạc và xin các dân biểu Đài Loan can thiệp đến vụ gây ô nhiễm môi trường của Formosa. Mang danh nghĩa đi khởi kiện vì quyền lợi người dân nhưng trong đoàn giáo dân đi khởi kiện ngày 14/2 có rất nhiều đối tượng trong tổ chức phản động Việt Tân như: Chu Mạnh Sơn, Nguyễn Thị Phương, Lê Văn Nhàn, Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Văn Dũng, Trịnh Tuấn Anh, Bạch Hồng Quyền và đối tượng chống đối cộm cán như Hoàng Đức Bình – Phó Chủ tịch Phong trào Lao Động Việt Nam. Lê Đình Thục – một kẻ phản động lợi dụng tín đồ Công giáo để đi ngược lại lợi ích Quốc gia, Dân tộc!

* Hồng Nam – Tổng hợp *

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Điền tên của bạn