Lỡ chi đậm cho Alexis Sanchez, MU gặp khó ở vụ De Gea

0
644

Việc MU sẵn sàng trả lương khủng cho Alexis Sanchez khiến họ gặp khó trong việc “đối xử” với những trụ cột khác như De Gea.

Như đã biết, trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018, MU đã chiêu mộ Alexis Sanchez từ Arsenal. Để có được chữ ký của tiền đạo người Chile, Quỷ đỏ đã phải trả mức lương khủng lên tới 350.000 bảng/tuần cho cầu thủ này (cao nhất Premier League).

De Gea muốn nhận lương hơn Sanchez

Việc phá vỡ quỹ lương (trước đó, Pogba là người được trả cao nhất với 290.000 bảng/tuần) đã khiến MU gặp khó khăn trong việc “đối xử” với những trụ cột khác như De Gea, nhân vật cực kỳ quan trọng ở Old Trafford.

Theo báo giới Anh, MU đã mời De Gea ký hợp đồng mới với mức lương 300.000 bảng/tuần. Thế nhưng, thủ thành người Tây Ban Nha chưa vội đồng ý. Thay vào đó, anh muốn nhận mức lương lên tới 375.000 bảng/tuần.

Một nguồn tin thân cận với MU cho biết: “Vấn đề tài chính hoàn toàn có thể thay đổi quyết định của De Gea. Cậu ấy sẽ nghĩ tới những thỏa thuận tiếp theo nếu như MU sẵn sàng đáp ứng nguyện vọng.

De Gea hiểu được giá trị của mình và cậu ấy xứng đáng nhận được thu nhập cao hơn khi thị trường thay đổi nhanh chóng”.

Năm 2015, MU từng suýt mất De Gea vào tay của Real Madrid. Một sự cố vào phút chót đã giúp họ giữ chân thủ thành này. Sau đó, Quỷ đỏ đã gia hạn hợp đồng 4 năm với thủ thành người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, ở thời điểm này, bản hợp đồng này sắp đáo hạn. Do đó, Real Madrid có thể nhân cơ hội này để mời gọi De Gea một lần nữa.

H.Long

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Điền tên của bạn