25 thí sinh xuất sắc dự chung khảo cuộc thi “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019”

0
711
Vòng Chung khảo cuộc thi “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019” diễn ra vào ngày 04/10 tới với sự tham dự của 25 gương mặt xuất sắc nhất được chọn từ vòng sơ khảo.
cao bang

6 nhan sắc Cao Bằng lọt vào vòng chung khảo cuộc thi

Cuộc thi “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng 2019” là hoạt động trong khuôn khổ Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch “Non nước Cao Bằng” nhằm quảng bá hình ảnh du lịch, những giá trị di sản văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc Việt Bắc tới đông đảo công chúng. Đặc biệt, thông qua sân chơi sắc đẹp này cũng là dịp để giáo dục lòng nhân ái, truyền thống yêu quê hương, đất nước, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ các dân tộc Việt Bắc nói riêng.

Tại vòng sơ khảo diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng vừa qua, 90 thí sinh dự thi đều được kiểm tra nhân trắc học và trắc nghiệm về kiến thức trước khi đến với phần tự giới thiệu bản thân và trình diễn catwalk trên sân khấu. Sau vòng sơ khảo, 25 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn ra để tiếp tục tham dự vòng chung khảo diễn ra từ ngày 24/9 – 02/10/2019.

Vòng chung khảo sẽ chọn ra gương mặt tài sắc vẹn toàn nhất để trao danh hiệu “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019” (đồng thời là Đại sứ Du lịch tỉnh Cao Bằng) cùng phần thưởng trị giá 100 triệu đồng. Danh hiệu Người đẹp thứ 2 và Người đẹp thứ 3 sẽ nhận giải thưởng trị giá lần lượt là 60 triệu đồng và 30 triệu đồng.

Ngoài ra, cuộc thi còn trao 09 giải phụ, gồm: Người đẹp trả lời ứng xử hay nhất; Người đẹp có gương mặt khả ái nhất; Người đẹp trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất; Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất; Người đẹp trình diễn trang phục áo tắm đẹp nhất; Người đẹp tài năng; Người đẹp thân thiện; Người đẹp có làn da đẹp nhất; Người đẹp được bình chọn nhiều nhất.

Đêm chung kết cuộc thi “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019” dự kiến được tổ chức vào tối 04/10 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Cao Bằng, và tiếp phát sóng tại 14 tỉnh, thành trong khu vực./.

Thanh Loan tổng hợp

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Điền tên của bạn