Vợ trẻ bất lực trước đề nghị của chồng hơn 23 tuổi

0
977

29 tuổi, vì ngoại hình kém, tôi vẫn chưa có mối tình vắt vai. Bố mẹ tôi phải nhờ mai mối và đánh tiếng về việc tôi có khoản tiết kiệm 150 triệu. Ai lấy được tôi thì quá ổn định.

Công bằng mà nói, từ thời học sinh tôi đã có vài người đến tìm hiểu. Tuy nhiên, chỉ gặp tôi một vài lần, họ đều tìm cách lảng tránh. Bố mẹ tôi đành tìm tới thầy bói để cắt tiền duyên cho tôi.

2 tháng sau khi cắt tiền duyên, tôi được bà chị họ giới thiệu cho người đàn ông hơn tôi 23 tuổi, là trưởng phòng kế hoạch một công ty vận tải. Anh này mới ly dị vợ khoảng 2 năm nay.

Tôi giãy nảy vì chênh lệch tuổi tác quá nhiều, anh ta chỉ kém bố tôi 5 tuổi. Thế nhưng, chị họ tôi phân tích thiệt hơn, chị nói tôi bỏ qua mối hời này là suốt đời ở vậy.

Bố mẹ, gia đình tôi cũng xúm vào động viên tôi. Cuối cùng, tôi quyết định gặp mặt.

Không ngờ, sau buổi gặp đầu tiên, anh rất nhiệt tình đưa đón tôi đi chơi, quà cáp chu đáo biếu bố mẹ. Bố mẹ tôi ưng anh ra mặt. Tôi cũng không chê được anh điểm gì nên sau 3 tháng tìm hiểu, tôi đồng ý làm đám cưới.

Cưới xong, vợ chồng tôi đi nghỉ trăng mật ở Sa Pa (Lào Cai) và chung sống với nhau rất hạnh phúc. Ngoài giờ làm việc, anh chỉ quấn quýt bên tôi và luôn ca ngợi tôi quyến rũ…

Ảnh: PV CB EXPRESS

3 năm sau ngày cưới, tôi đã sinh đủ 2 con (1 trai, 1 gái). Việc chăm con mệt mỏi khiến đầu óc tôi rất căng thẳng. Thế nhưng chồng tôi gần như không quan tâm. Mỗi ngày, anh đều đòi hỏi chuyện ân ái. Tôi không đáp ứng được thì anh bực bội, đá thúng đụng nia. Có hôm anh còn gây sự, cãi lộn với tôi trước mặt các con. Tôi phải cố nín nhịn để yên cửa yên nhà.

Khi 2 con đều đi lớp, tôi quyết định mở cửa hàng tạp hóa. Lúc này chồng tôi đã về hưu. Các con ăn bán trú nên buổi trưa rảnh rỗi trở thành nỗi ám ảnh của tôi.

Anh bảo tôi không còn vướng bận con nhỏ nên không có cớ gì từ chối anh. Anh bắt tôi đáp ứng nhu cầu sinh lý của mình mỗi ngày.

Thậm chí, anh còn rủ tôi xem clip nóng trên mạng, bảo tôi phải thay đổi tư thế này kia. Tôi từ chối thì anh lên án tôi kém hiểu biết, nhà quê, không biết chiều chồng …

Tôi phải trốn chồng bằng cách động viên anh đi làm, xin việc trông xe cho nhà hàng trên phố.

Từ ngày đi làm, anh bớt đòi hỏi vợ nhưng lại giữ hết tiền làm thêm. Anh lấy lý do tiết kiệm gửi ngân hàng lo cho các con. Chỉ đến khi con trai xin bố cho chơi game trên máy điện thoại, tôi mới phát hiện ra sự thật động trời.

Không biết con dò dẫm thế nào lại mở đúng clip nóng bố lưu trong máy nên gọi mẹ ra xem. Tôi ngó vào và chết sững khi nhân vật chính trong clip đó là anh là cô bồ trẻ.

Cơn ghen bốc lên tận đầu, tôi ném vỡ tan điện thoại và cãi nhau với chồng ầm ĩ. Không ngờ, anh không chút hối hận mà mắng nhiếc tôi không biết phục vụ chồng, đẩy chồng ra đường tìm thú vui còn lu loa.

Chồng tôi còn tuyên bố, nếu không chấp nhận anh cặp bồ thì ly dị…

Tôi chết điếng người. Có ai khổ như tôi không, lấy phải người chồng coi sex là tất cả, đi làm thêm cật lực kiếm tiền cũng chỉ để cung phụng cô bồ.

Thế nhưng, nếu không để anh cặp bồ thì tôi cũng không đủ sức phục vụ anh. Bây giờ tôi phải làm sao? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Linh Linh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Điền tên của bạn