Lộ diện xe máy điện của VinFast

0
1384

Sáng 9/9, xuất hiện hình ảnh 2 chiếc xe máy điện mang logo VinFast, đây là bản gần hoàn chỉnh của mẫu xe điện sắp ra mắt.  Xe gắn logo chữ V ở mặt nạ trước, hai bên sườn có chữ Klara. Cụm đèn pha thiết kế hình kim cương cách điệu. Đèn xi-nhan đặt bên dưới mặt nạ.

Xe máy điện Vinfast trưng bày tại sảnh trụ sở của Vingroup.

Xe máy điện VinFast trưng bày tại sảnh một văn phòng.

Xe trang bị phanh đĩa phía trước, vành đúc. Yên đặt khá thấp, kiểu dáng có vẻ phù hợp khách hàng nữ giới. Với những ký kết hợp tác với các thương hiệu lớn về lĩnh vực xe điện, nhiều khả năng Klara sẽ sử dụng động cơ điện do Bosch sản xuất, pin được cung cấp bởi LG Chem.

Thân xe gắn dòng chữ Klara có thể là tên gọi cho sản phẩm.

Thân xe gắn dòng chữ Klara có thể là tên gọi cho sản phẩm.

Tập đoàn Bosch không xa lạ với những người tìm hiểu về xe điện tại Việt Nam, trước khi hợp tác với VinFast, tập đoàn này cũng đã cung cấp động cơ cho xe điện của một doanh nghiệp tại Hà Nội, để sản xuất xe đại trà. Trong khi đó, LG Chem là đối tác chính cung cấp pin cho các dự án xe máy điện, ôtô điện và điện thoại di động do tập đoàn Vingroup sản xuất.

Như vậy, sau khoảng một năm công bố kế hoạch sản xuất ôtô, xe máy điện, các sản phẩm của VinFast đã dần lộ diện đúng kế hoạch. Tháng 10 tới, thương hiệu xe Việt sẽ tham dự triển lãm xe Paris với hai mẫu ôtô.

Theo Ngọc Tuấn/Vnexpress

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Điền tên của bạn