Tiết lộ bị lạm dụng tình dục lúc 5 tuổi, nữ chính “Quỳnh búp bê” quá thật thà?

0
560

Phương Oanh, nữ chính của “Quỳnh búp bê” đã có những tâm sự về chuyện riêng tư , thật như đếm đến ngỡ ngàng và gây nhiều tranh cãi.

Từ lúc bén duyên với “Quỳnh búp bê”, Phương Oanh xuất hiện trên truyền thông với rất nhiều câu chuyện riêng tư.

Cụ thể, chủ đề tâm sự thời gian gần đây của người đẹp là: Yêu đại gia ra đi tay trắng và bị lạm dụng tình dục từ lúc 5 tuổi.

Phương Oanh trong phim “Quỳnh búp bê”.

Nói về chuyện yêu đại gia, Phương Oanh thẳng thắn thừa nhận: “Khi biết tin đồn xoay quanh chuyện yêu đại gia, tôi chấp nhận chứ không gạt bỏ. Bởi tôi đánh giá bạn trai là người rất có tài, sở hữu cả địa vị lẫn tiền bạc.

Do đó, tôi rất trân trọng và cảm thấy may mắn khi được những người đó yêu thương.

Tôi nghĩ chả có gì đáng trách chuyện đại gia chân dài cả. Người ta có câu con trai khoe tài, con gái khoe sắc. Mà thường những người đàn ông có tài sẽ sở hữu của cải.

Trai tài gái sắc đi đôi với nhau là điều khá hiển nhiên. Tôi học được rất nhiều từ những người bạn trai trước, cách họ nhìn nhận cuộc sống hay đối nhân xử thế“.

Phương Oanh cũng không ngần ngại hé mở chuyện đang gây ấn tượng với nhiều bộ phim truyền hình thì bất ngờ cô dừng tất cả để hết lòng cho tình yêu. Người đẹp tâm sự, cô dành cả thanh xuân cho 2 mối tình với 2 người đàn ông giàu có.

Trải lòng về 2 mối tình với đại gia, Phương Oanh nói: “Tôi có hai mối tình sâu đậm. Mối tình đầu tiên kéo dài 4 năm, từ 23-27 tuổi, quãng thanh xuân đẹp nhất của người con gái.

Tôi yêu anh ấy vì bản lĩnh và tư duy độc lập, trưởng thành. Yêu bằng tình yêu thực sự.

Người bạn trai thứ hai của tôi rất sâu sắc, và đặc biệt biết nghĩ cho tôi. Anh ấy bù đắp cho tôi rất nhiều về vật chất. Nhưng tôi cũng chỉ nhận những gì mà mình thấy xứng đáng, không nhận quá nhiều“.

Khác với 2 nữ đồng nghiệp trong phim “Quỳnh búp bê”, Phương Oanh thẳng thắn trong chuyện riêng tư hơn.

Là phụ nữ ai cũng muốn được sống trong cuộc sống giàu sang, hạnh phúc nhưng tiếc thay, Phương Oanh lại không được như ý muốn. Sau 2 cuộc tình với đại gia, hiện tại, người đẹp đang sống độc thân.

Tuy nhiên, việc cô xuất hiện trên truyền thông chia sẽ khá nhiều về chuyện đã qua khiến khán giả cảm thấy Phương Oanh đã quá thật thà. Đặc biệt, tần suất về câu chuyện riêng tư xuất hiện dày đặc càng khiến nó không còn là việc riêng tư nữa.

Hay mới đây nhất, Phương Oanh tiếp tục có một cuộc trò chuyện trên Tri thức trực tuyến. Người đẹp tiết lộ: “Tôi từng bị lạm dụng bị người quen của bố mẹ gạ gẫm“.

Người đẹp chia sẻ: “Thời nhỏ, tôi từng suýt bị hiếp dâm. Kể chi tiết không biết có sao không. Nhưng tôi vẫn nhớ mãi đó là một buổi trưa khi tôi mới lên 5 tuổi.

Lúc ấy tôi bị anh hàng xóm 15 tuổi – hàng ngày anh em vẫn chơi với nhau – bất ngờ hôm đó anh ấy bế tôi lên giường, ghì chặt cả chân tay và chuẩn bị giở trò“.

Câu chuyện của Phương Oanh ngay lập tức trở thành chủ đề gây tranh cãi. Khán giả đặt câu hỏi “Mới 5 tuổi thì làm sao mà nhớ được?”, nhưng Phương Oanh lại nhớ rất rõ ràng, nhiều người cảm thấy vô lý.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến lại cho rằng vì hành động bất thường của người đàn ông kia vậy nên Phương Oanh đã bị ám ảnh và nhớ mãi không quên.

Mọi chuyện riêng tư nhạy cảm đều được Phương Oanh thoải mái chia sẻ một cách vô tư.

Hiện tại, câu chuyện bị lạm dụng tình dục khi mới 5 tuổi của Phương Oanh vẫn trở thành chủ đề khiến người bàn tán.

Người cho rằng đó là chuyện vô lý, người đồng tình với cô, có ý kiến cho rằng, Phương Oanh thật thà quá trong chuyện riêng tư của mình.

Linh Linh – PV CB EXPRESS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Điền tên của bạn