Mẹ ruột nói gì khi “Quỳnh búp bê” phẫu thuật thẩm mỹ đến mức bạn diễn không nhận ra?

0
626

Thời gian gần đây, cái tên Phương Oanh liên tục gây chú ý cho khán giả. Đầu tháng 10/2018, Phương Oanh từ Hàn Quốc trở về với gương mặt có nhiều nét khác biệt. Cô thẳng thắn thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo xinh đẹp hơn.

Tuy vậy, việc “dao kéo” cũng khiến Phương Oanh gặp phải một số tình huống hài hước. Cụ thể, một bạn diễn khi vô tình nhìn thấy cô đã không thể nhận ra và còn bông đùa: “Em giống Quỳnh búp bê nhưng xinh hơn nhiều”.

Phương Oanh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây nhất, Phương Oanh tiếp tục khiến khán giả thích thú khi chia sẻ đoạn hội thoại giữa cô và mẹ ruột về việc cô “dao kéo”.

Theo đó, mẹ ruột Phương Oanh không khó chịu khi con gái thẩm mỹ. Trái lại, bà hài lòng với kết của của cuộc phẫu thuật: “Xinh quá con ạ, mẹ chưa thấy ai xinh như con luôn đấy. Nhìn con như lúc trước, nhưng xinh hơn”.

Đặc biệt, bà con an ủi con gái và khuyên cô không nên bận tâm đến những lời nhận xét của cư dân mạng: “Con đừng bận tâm những lời nhận xét vớ vẩn trên mạng”.

Những lời chia sẻ, động viên của mẹ ruột Phương Oanh khiến khán giả thích thú. Nhiều người khen ngợi và chúc mừng Phương Oanh vì luôn nhận được sự hậu thuẫn của mẹ.

Phương Oanh hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của mẹ.

Đáp lại, Phương Oanh cho biết: “Mẹ em hiểu biết lắm nên kể cả nhìn lúc em mới làm xong cũng không nói gì luôn ý”.

Trước đó, trong 1 cuộc phỏng vấn, Phương Oanh cũng cho biết nếu cô chia sẻ với bố mẹ trước về kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ, bố mẹ cô chắc chắn sẽ phản đối. Nhưng vì hiểu và thông cảm cho công việc, mong muốn của Phương Oanh nên bố mẹ cô sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi của con gái.

Linh Linh – PV CB EXPRESS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Điền tên của bạn