CÔNG BỐ DÀN SAO “HẬU DUỆ MẶT TRỜI” BẢN VIỆT, NHÃ PHƯƠNG KHÔNG THAM GIA

0
523

Sau thời gian dài kín tiếng, vào tối 9/7, ê-kíp Hậu duệ mặt trời bản Việt Nam đã công bố dàn diễn viên chính. Tạo hình cùng poster của bốn nhân vật trong phim cũng được hé lộ.

Không ngoài dự đoán, vai nữ chính bác sĩ Hoài Phương được trao cho Khả Ngân. Đại úy Duy Kiên do Song Luân đảm nhận, Cao Thái Hà vào vai trung úy Minh Ngọc trong khi Hữu Vi sẽ hóa thân vào nhân vật thượng sĩ Bảo Huy.

 

Bốn diễn viên chính trong tạo hình nhân vật phim Hậu duệ mặt trời bản Việt Nam.

Trước Khả Ngân, Nhã Phương được được khẳng định đóng vai nữ chính. Một số hình ảnh được cho là của cô cùng ê-kíp lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hồi đầu tháng 7, tin đồn Khả Ngân thế vai của Nhã Phương đã được đăng tải.

Thực tế, Khả Ngân là cái tên còn lạ lẫm với khán giả yêu phim ảnh. Vì thế, vai nữ chính trong Hậu duệ mặt trời trở thành dự án nặng ký đầu tiên trong sự nghiệp của cô.

Song Luân và Khả Ngân vào vai nam nữ chính.

Khả Ngân thừa nhận chính cô cũng bất ngờ khi được giao vai nữ chính. “Lâu lắm rồi tôi không tham gia phim dài tập nên đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới và Ngân cũng có chút hồi hộp. Sau khi đọc kịch bản, Ngân thấy nội dung phim rất thú vị và nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc”, cô chia sẻ.

“Ngân tham gia dự án này với một tâm trạng vô cùng háo hức, và hy vọng khán giả sẽ đón nhận bộ phim này cởi mở hơn. Tôi chưa xem bản gốc và đó là một điều may mắn vì sẽ không bị ảnh hưởng bởi cách diễn xuất của Song Hye Kyo”, cô nói thêm.

Song Luân cũng gặp không ít áp lực khi vào vai đại úy Duy Kiên. Trong bản Hàn, Song Joong Ki được đánh giá “ăn vai” và tạo nên hiệu ứng toàn châu Á. Để có thể hoàn thành vai diễn này, Song Luân phải học thêm hai ngoại ngữ, rèn luyện thể hình với cascadeur để phù hợp với hình tượng quân nhân.

“Tôi biết trong kịch bản có nhiều tình tiết đòi hỏi diễn viên phải quay hình trong điều kiện gian khó, phải dầm mưa dãi nắng rất nhiều. Tôi không ngại chuyện này vì cũng đã có kinh nghiệm với phim điện ảnh. Nhưng lần này vì thời gian quay khá dài nên tôi sẽ cố gắng hết sức có thể để vào tốt vai diễn”, Song Luân cho hay.

 

Phim ra mắt khán giả vào tháng 8.

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt là câu chuyện về tình yêu đôi lứa hòa chung tình yêu dân tộc. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 8.

Nhà sản xuất Nguyễn Phan Quang Bình thừa nhận điều kiện kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc khác nhau nên kinh phí sản xuất của ê-kíp Việt không dồi dào như phía bạn.

Tuy nhiên, ông tin tưởng đoàn phim đã nỗ lực hết sức để thực hiện tốt nhất bộ phim trong điều kiện có thể. “Tôi cũng rất hy vọng khán giả khi xem phim sẽ mở lòng đón nhận tình yêu đất nước của các bạn trẻ trong đoàn phim”, ông Quang Bình nói.

PV CB EXPRESS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Điền tên của bạn