NHAN SẮC XINH ĐẸP CỦA DÀN THIẾU NỮ BÊ TRÁP GÂY CHÚ Ý Ở LÀO CAI

0
813

Thanh Thảo, Khánh Linh, Quỳnh Chi… là những nữ sinh 10X xinh đẹp được dân mạng tìm kiếm sau bức ảnh bê tráp trong lễ ăn hỏi ở Lào Cai.

Mới đây, ảnh chụp dàn bê tráp trong lễ ăn hỏi ở Lào Cai trở thành tâm điểm chú ý trên mạng. Phần lớn mọi người khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương của các cô gái.

Cô gái buộc tóc trong bức hình là Trần Thanh Thảo, 18 tuổi, học sinh trường THPT Bắc Hà số 2, Lào Cai. Sau khi ảnh dàn bê tráp “gây bão” mạng, nhiều người nhận ra Thanh Thảo chính là 10X bán đậu phụ xinh đẹp từng được tìm kiếm trước đây.

Đến năm học cấp 2, Thanh Thảo luôn là học sinh giỏi. 10X tự nhận mình là người sống nội tâm, ít nói, thích đi du lịch và đọc sách. Nữ sinh tiết lộ cô chưa có bạn trai, muốn tập trung cho việc học tập. Cô bạn đang chờ điểm xét tuyển vào một trường đại học ở Hà Nội.

Sau Thanh Thảo, Khánh Linh là cô gái thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, trong trẻo. Trước đó, cô bạn được chú ý khi xuất hiện trong bức ảnh “lớp học ở Lào Cai nổi tiếng vì có nhiều gái xinh”.

Khánh Linh và Thanh Thảo học cùng một trường cấp 3, là đôi bạn thân ngoài đời. Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng nhau. Trang cá nhân của Khánh Linh hiện thu hút hơn 54.000 lượt theo dõi.

Không nổi tiếng như 2 cô bạn xuất hiện trong “dàn hot girl bê tráp” ở Lào Cai, song Đặng Huyền Trang cũng sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười duyên dáng.

Trên trang cá nhân, 10X thường xuyên chia sẻ ảnh đời thường xinh đẹp, giản dị và nhận được hàng nghìn like (thích) từ dân mạng.

Nguyễn Quỳnh Chi là cô em út của nhóm. 10X được quý mến bởi tính cách dịu dàng, hay giúp đỡ người khác.

Trang cá nhân Quỳnh Chi có hơn 15.000 lượt theo dõi. Được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội, nhưng Chi khá hạn chế chia sẻ hình ảnh riêng tư. 10X cho hay cô  sợ mạng xã hội và không muốn bị nhiều người để ý.

Chu Mỹ Lệ (18 tuổi, Lào Cai) là thành viên cuối cùng trong “dàn hot girl bê tráp”. Bạn bè tiết lộ Mỹ Lệ là cô gái cá tính, chu đáo, được mệnh danh là “chị cả” của nhóm.
Hội bạn thân 5 gồm cô gái Thanh Thảo, Khánh Linh, Mỹ Lệ, Huyền Trang và Quỳnh Chi còn là thành viên hoạt động năng nổ của Câu lạc bộ văn nghệ trường THPT Bắc Hà số 2, Lào Cai.

PV CB EXPRESS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Điền tên của bạn