Cô gái miền Tây tặng mẹ hộp tiền lớn nhân dịp 8/3 gây “sốt” cộng đồng

0
559

Mới đây, một video ghi lại hình ảnh bà mẹ ở Hậu Giang nhận được hộp quà tặng của con gái gồm rất nhiều tờ tiền mệnh giá lớn nhân dịp 8.3 đã lập tức gây “sốt” và nhận được sự chú ý của nhiều người.

Theo đó, để tạo sự bất ngờ cho người mẹ, cô con gái đã âm thầm tiết kiệm tiền trong thời gian đi làm, sau đó đựng trong hộp trái tim tặng mẹ. Nhận món quà từ tay con, người mẹ tỏ ra bối rối, không giấu nổi niềm vui và mang đi khoe chồng.

Khi mở chiếc hộp, bà bất ngờ bởi trông thấy một xấp tiền gồm nhiều mệnh giá lớn. Cô con gái vừa quay điện thoại, vừa hỏi mẹ: “Mẹ đoán có bao nhiêu tiền?”, bà phán đoán xấp tiền chắc khoảng 20 triệu. Tuy nhiên, khi nghe con gái nói tổng số tiền lên tới 45 triệu đồng, người mẹ này không giấu được niềm vui sướng, hạnh phúc khi số tiền lớn hơn tưởng tượng rất nhiều.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, video trên đã nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô gái trong clip tuy còn trẻ tuổi nhưng biết suy nghĩ và quan tâm đến gia đình. Đồng thời, cho rằng người mẹ chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc khi nhận món quà là số tiền con gái đi làm, tích cóp bấy lâu.

Chân dung người mẹ hạnh phúc khi nhận được món quà ý nghĩa của con gái
Chân dung người mẹ hạnh phúc khi nhận được món quà ý nghĩa của con gái

Chia sẻ với PV Dân Trí, Nguyễn Thị Ngọc Hoa (SN 1996, Hậu Giang), cô gái trong video gây “sốt” cho hay, món quà là số tiền cô tiết kiệm trong vòng nửa năm đi làm. Mọi năm vào dịp 8/3, Hoa thường chỉ gửi lời chúc tới mẹ nhưng năm nay cô muốn làm một việc đặc biệt để mang lại niềm vui cho mẹ.

“Là mẹ đã tần tảo nuôi em từ lúc nhỏ, mẹ đã cực khổ rất nhiều. Đến bây giờ trong mắt em, mẹ em luôn là người mẹ vĩ đại nhất. Nhận món quà của em, mẹ bảo mừng và rất xúc động vì thấy con gái đã lớn và biết suy nghĩ, lo toan cho gia đình”, Hoa nói.

Cô gái này cũng cho hay, mẹ mình tên Hiền, năm nay đã 50 tuổi là một người phụ nữ nông thôn chân chất, cần cù. Cả đời luôn tiết kiệm, chắt bóp lo toan cho con cái mà chẳng dám mua gì cho bản thân. Khi được con gái tặng số tiền lớn, mẹ Hoa đã quyết định dùng tiền để tu sửa căn nhà đã xuống cấp của gia đình và phần còn lại sẽ dành để làm của hồi môn cho Hoa khi đi lấy chồng.

“Trước đây, thỉnh thoảng mình vẫn mua cho mẹ quần áo, giày dép nhưng mẹ giản dị lắm đi đâu cũng chỉ diện đồ cũ. Mình muốn tặng mẹ số tiền mình tích cóp để thể hiện tình cảm cũng như mong muốn bù đắp cho mẹ”, Hoa tâm sự.

Hiện tại, Ngọc Hoa đã nghỉ việc lễ tân ở công ty cũ và chuẩn bị đi làm ở một công ty lớn hơn. Cô nàng cũng hy vọng khi có thu nhập cao hơn sẽ có thêm điều kiện để đỡ đần mẹ nhiều hơn nữa.

Hiệp Nguyễn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Điền tên của bạn